PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Hội thảo sinh viên VES-5 "A Lasting Legacy" ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ

Khoảng 300 sinh viên người Mỹ gốc Việt đến từ 12 trường đại học trong vùng đông Bắc Hoa Kỳ đã có mặt trong 3 ngày cuối tuần 22 tới 24 của tháng 3 tại thành phố Providence, tiểu bang Rhode Island trong một cuộc hội thảo thường niên được tổ chức bởi Tổng Hội Sinh Viên vùng đông Bắc Hoa Kỳ với mục đích kết nối, trau dồi kinh nghiệm, truyền cảm hứng phát triển năng khiếu lãnh đạo, và đặc biệt là truyền tải nhận thức về văn hoá Việt Nam mà dần dần đã rời xa cuộc sống gần như 99% đã thuộc về cách sống Hoa kỳ của các em sinh viên gốc Việt.

Với chủ đề “A Lasting Legacy” hội thảo lần thứ 5 đã bắt đầu trong không khí vui nhộn và đầy hứng thú. Mong muốn được mang lại một di sản lâu dài làm hành trang cho các em sinh viên tiếp bước trên con đường học vấn cũng như tạo cơ hội ảnh hưởng sau khi gia nhập vào xã hội và cộng đồng.

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc ghi danh trên www.directvnow.com để xem được 9 đài Việt ngữ chỉ có $20/tháng

Ngoài Hoa Kỳ, quý vị có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $7.99 một tháng sau 7 ngày dùng thử.

Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết.

Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store, Amazon, hoặc Roku

#SBTN #SBTNmorning #TinVietnam

Related posts